Đoàn thanh niên

Hội trại chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2011

Cập nhật : 12:09, 01/12/2011

Hội trại:

 “Tri ân thầy cô” và Tài năng CĐN Bách Khoa Hà Nội


Tập thể Cán bộ Nhà trường chào mừng ngày Nhà giáo VN

Dù đang trong những ngày cuối thu, chuẩn bị bước sang những ngày đầu đông song không vì thế mà đêm hội trại chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2011 của thầy và trò Trường Cao đẳng Nghề Bách Khoa Hà Nội, diễn ra vào đêm 19/11/2011 tại sân C9 trường Đại học Bách Khoa HN kém phần nóng bỏng và sôi động.

            Các bạn sinh viên hứng khởi  trong không khí cuộc thi

                                       kéo co và nhảy bao bố

 Ngược lại không khí se lạnh của những ngày cuối thu đã bị xua tan và được sưởi ấm bởi những lời chúc, những tình cảm tốt đẹp của các bạn sinh viên dành cho những người thầy của mình – những người lái đò đã chở các bạn đi qua dòng sông cuộc đời, mang đến kiến thức cho các bạn sinh viên trường Cao đẳng nghề Bách Khoa HN vững tin bước vào cuộc sống.


  Thầy Nguyễn Đình Sỹ - Bí thư LCĐ Trường

Bên cạnh đó, các trò chơi và 12 tiết mục âm nhạc đặc sắc được lựa chọn vào đêm Chung kết, biểu diễn tại Hội trại càng khiến cho bầu không khí nóng hơn bao giờ hết.


  Ca khúc Trường ca Cao đẳng Nghề là tiết mục chào mừng hội trại của

                                          thầy và trò Nhà trường

Từ những giai điệu ngọt ngào cho đến những điệu nhảy bốc lửa, hay những âm thanh mới lạ của Beat Box và sự kết hợp hài hòa giữa màn hát và đệm ghi ta của thầy và trò đã đem đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ thú vị, thể hiện được tài năng “tiềm ẩn” của các bạn sinh viên Cao đẳng nghề. 

Sự kết hợp ăn ý giữa thầy Hoài Linh (K.CNTT) và bạn Hoàng Tùng

         lớp Điện tử 3 – K2 trong tiết mục dự thi “Và tôi cũng yêu em” 

Tuy nhiên sẽ là thiếu sót nếu không kể đến những điệu múa dân gian kết hợp hài hòa với nét hiện đại của Điệu nhảy dân vũ được thể hiện bởi thế hệ đầu tiên của nhà trường, tới từ lớp KTDN 3 và KTDN 4 – tiết mục đạt giải nhất trong đêm chung kết.


Điệu nhảy dân vũ sôi động nhưng vẫn mang màu sắc dân gian của hai lớp

KTDN 3 và KTDN 4 đã dành giải nhất trong cuộc thi văn nghệ chào mừng hội trại

Không những vậy, các bạn sinh viên khóa 3 mới nhập học nhưng đã thể hiện mình không kém những anh chị khóa trước với giải nhì dành cho màn múa hát tập thể “Việt Nam gấm hoa” – màn múa đã thể hiện được sự sáng tạo, nét uyển chuyển, duyên dáng của nữ sinh Cao đẳng nghề.

Tiết mục “Việt Nam gấm hoa” đầy sáng tạo, duyên dáng của tập thể

lớp CĐN 20 – K3 xứng đáng đạt giải nhì trong đêm diễn

Hội trại Trường Cao đẳng Nghề Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Hội trại không chỉ tạo cơ hội cho các bạn sinh viên trong trường có điều kiện giao lưu học hỏi lẫn nhau, không chỉ tôn vinh những người thầy mà còn là nơi để các bạn được thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng của mình.

Sinh viên Cao đẳng nghề: năng động – sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết

  >>> Xem Album ảnh tại đây

Các tin khác