Đoàn thanh niên

Lễ khai mạc giải bóng đá nam sinh viên trường Cao đẳng nghề BKHN

Cập nhật : 10:02, 31/10/2012

Hòa trong không khí chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn trường ĐHBK Hà Nội lần thứ 32 thành công tốt đẹp chào mừng các tân sinh viên K4 nhập trường và đặc biệt hướng tới ngày 20.11 ngày nhà giáo Việt Nam. Được sự đồng ý của Chi bộ - BGH hôm này BCH LCĐ  long trọng tổ chức  giải bóng đá Nam sinh viên CĐN lần 2, nhằm mục đích nâng cao sức khỏe thể lực, tạo tinh thần cho các bạn sinh viên khi năm học mới bắt đầu, đồng thời phát triển và đẩy mạnh phong trào Đoàn - Hội của trường CĐN Bách Khoa Hà Nội nói riêng và trường ĐHBKHN nói chung ngày càng lớn mạnh hơn.

Lễ khai mạc được tổ chức long trọng tại Sân vận động Trường Đại học Y Hà Nội vào lúc 16h00 chiều thứ 6, ngày 26/10/2012. Tới tham dự, cổ vũ động viên cho các đội bóng có PGS Phạm Văn Bình Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Văn Trường phó hiệu trưởng Nhà Trường, KS. Nguyễn Quang Tuyến trưởng phòng HCTC, KS. Trần Văn Nam trưởng phòng CTCT&QLSV, Ths Trần Thị Như Trang trưởng phòng Đào tạo, KS Nguyễn Thế Anh trưởng phòng QTTB&DA và các đồng chí trong BCH Công đoàn. Ngoài ra còn có các thầy là trưởng các khoa (Cơ khí, CNTT) cũng tham dự.

 Đ/c Nguyễn Đình Sỹ - Bí thư LCĐ - Trưởng ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc giải bóng đá

Trưởng ban tổ chức, Bí thư LCĐ trường Cao đẳng nghề: Nguyễn Đình Sỹ đọc diễn văn khai mạc, Phó Hiệu trưởng Đỗ Văn Trường đã chỉ đạo Ban Tổ chức phải tập trung tổ chức Giải đấu an toàn, hiệu quả giáo dục để mang lại sân chơi bổ ích và lành mạnh cho sinh viên nhà trường. Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn các đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân đã tài trợ cho Giải đấu và mong rằng các nhà tài trợ sẽ tiếp tục đồng hành cùng các phong trào của sinh viên.

 

TS. Đỗ Văn Trường thay mặt Ban giám hiệu lên phát biểu chỉ đạo

Khách mời của giải

BGH tặng hoa ban tổ chức

Buổi lễ diễn ra trong không khí khẩn trương và nghiêm túc, với những lời chia sẻ vô cùng quý báu của các vị khách mời, những lời tuyên thệ của đại diện cầu thủ, đại diện tổ trọng tài. Tất cả hứa hẹn cho một mùa giải thành công, mang đậm tính Fairplay, thể hiện được hình ảnh của sinh viên Trường Cao đẳng nghề nhiệt tình và yêu bóng đá.

 

Trọng tài Nguyễn Ngọc Long thay mặt tổ trọng tài đọc tuyên thệ

Cầu thủ Lê Thái Phú, thay mặt cầu thủ 20 đội bóng đọc tuyên thệ

Giải năm nay hứa hẹn là nơi hội tụ những cuộc tranh tài nảy lửa của 20 đội bóng xuất sắc nhất, những cổ động viên cuồng nhiệt, cùng với đó là đội ngũ Ban tổ chức chuyên nghiệp, trách nhiệm và nhiệt tình nhất.

>>> Xem Album

 

 

 

Các tin khác