Tin nội bộ

Nhóm giảng viên CĐN BKHN đạt giải 3 Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm Toàn quốc lần thứ 6 năm 2019

Cập nhật : 09:11, 24/09/2019

 Ngày 17/9 vừa qua, tại Trường CĐN BKHN đã diễn ra buổi chào đón và khen thưởng nhóm Giảng viên khoa Điện và BDCN đạt giải Ba cuộc thi Thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ 6 năm 2019 với mô hình máy điều hòa trung tâm Chiller. Hội thi diễn ra tại Huế từ ngày 8 -12/9/2019, đoàn trường CĐN BKHN có sự tham gia của các giảng viên: Ths.Trần Mạnh Tân (chủ nhiệm đề tài); GV Bùi Anh Dũng; GV Lê Hồng Ngọc, do ông Nguyễn Văn Vẻ - phòng ĐT và QLSV làm trưởng đoàn.

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của Ban giám hiệu Nhà trường có PGS. TS Dương Đức Hồng - Phó Hiệu trưởng và PGS. Phạm Văn Bình - Phó hiệu trưởng; Ths. Trần Thị Như Trang - Trưởng phòng ĐT và QLSV; trưởng các phòng, ban, đơn vị trong Trường cùng các giảng viên khoa Điện và BDCN.

     Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Văn Vẻ đã báo cáo quá trình chuẩn bị cho Hội thi của nhóm tác giả trong suốt 2 tháng qua. Kể từ khi đạt giải Ba kỳ thi thiết bị đào tạo tự làm thành phố Hà Nội và được tham gia Hội thi Toàn quốc, được sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, nhóm giảng viên dự thi đã nỗ lực hết mình, làm việc hết công suất không kể ngày đêm để cải thiện, hoàn thành tốt nhất sản phẩm. Quá trình này còn ghi nhận sự đoàn kết, nhiệt tình, đóng góp của tập thể các giảng viên khoa Điện và BDCN, đã tham gia cùng thực hiện với nhóm tác giả. Nhờ đó, mặc dù thiết bị rất đồ sộ, quá trình vận chuyển đường xa, có nhiều khó khăn nhưng nhóm đã nhanh chóng khắc phục.

     Thiết bị trưng bày tại Hội thi đã nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như khách thăm quan. Ông Vẻ nhận định, tham gia Hội thi toàn quốc lần này, đoàn CĐN BKHN như một lần "chinh phục biển lớn" bởi hội thi là nơi quy tụ hàng trăm sản phẩm sáng tạo của tập thể các đơn vị giáo dục nghề nghiệp. Qua đây, giúp các cá nhân thêm phát triển, trưởng thành trong chuyên môn và thêm nhiều kinh nghiệm thi đấu. Ông Vẻ cũng hy vọng rằng, các giảng viên sẽ luôn nuôi dưỡng khát vọng chiến thắng và quyết tâm giành giải cao hơn ở các hội thi tới.

Tập thể cán bộ giảng viên khoa Điện và BDCN cùng chung sức hoàn thiện mô hình dự thi 

   Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường, PGS. TS Dương Đức Hồng - Phó Hiệu trưởng và PGS. Phạm Văn Bình - Phó hiệu trưởng đã ghi nhận, chúc mừng, trao bằng khen và tặng quà cho nhóm giảng viên vì những nỗ lực và thành tích đã đạt được tại Hội thi Toàn quốc. Đây là Hội thi lớn nhất với sự tham gia của nhiều trường CĐ, đơn vị giáo dục nghề trên toàn quốc với những sản phẩm mang tính sáng tạo, ứng dụng thực tế và giảng dạy cao. 

 PGS. TS Phạm Văn Bình đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng nhóm tác giả. Đồng thời Phó hiệu trưởng cũng có góp ý chân thành và sâu sắc cùng tập thể nhóm giảng viên, ông mong muốn "tự đánh giá mạnh - yếu để vượt lên chính mình, cải thiện kỹ năng làm việc nhóm và đưa thiết bị vào giảng dạy đồng thời không ngừng tìm tòi, cải tiến thiết bị sao cho đạt hiệu quả nhất đối với quá trình dạy và học."

 

Ths. Trần Mạnh Tân trình bày về mô hình thiết bị của Trường CĐN BKHN tại Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ 6

       Trân trọng tình cảm nồng ấm, chào đón của Ban giám hiệu và cán bộ Trường, không giấu nổi niềm xúc động, Th.S Trần Mạnh Tân - chủ nhiệm đề tài cho biết, tuy kết quả của cuộc thi chưa đáp ứng được kỳ vọng ban đầu nhưng đây cũng là thành quả của cả quá trình miệt mài của nhóm giảng viên, sự nỗ lực của từng cá nhân, đồng thời là động lực thúc đẩy các thầy cô sáng tạo những sản phẩm tốt hơn, hoàn thiện hơn, cập nhật công nghệ, phục vụ cho quá trình dạy và học để ngày một nâng cao chất lượng đào tạo. 

                                                                                                                                                                                               Phạm Thủy

 

Các tin khác