Tin nội bộ

Sinh viên CĐN BKHN háo hức đăng ký trở thành Kỳ thủ tay nghề Thế giới 2021 cùng công ty DENSO VN

Cập nhật : 11:03, 01/11/2019

 Sáng ngày 25/09 vừa qua, tại hội trường nhà D trường CĐN BKHN đã diễn ra chương trình hội thảo Tuyển dụng kỳ thủ Tay nghề thế giới 2021 của công ty DENSO VN dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật của Trường.

 

Đến dự chương trình, về phía công ty DENSO có bà Nguyễn Thị Thanh Hiền - Tổng phụ trách, bà Nguyễn Thị Ngân Hằng – trưởng phòng pháp chế và Quy hoạch cùng các chuyên gia của Viện Đào tạo kỹ năng nghề DENSO VN – các tuyển thủ các kỳ thi Tay nghề Thế giới các năm 2015; 2017; 2019. Về phía Ban giám hiệu Nhà trường có PGS. TS Phạm Văn Bình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS. Tăng Huy - Chủ nhiệm khoa Cơ Khí; Ths. Nguyễn Mạnh Phú – Phó Chủ nhiệm khoa Cơ khí; ông Nguyễn Ngọc Long - Trưởng ban HTDN & TVVLSV cùng các thầy cô và hơn 150 bạn sinh viên của Trường.

Tại hội thảo, PGS. Phạm Văn Bình đánh giá cao mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Nhà trường và công ty DENSO VN trong những năm qua. PGS. Nhiệt liệt chúc mừng thành công của công ty tại Kỳ thi tay nghề thế giới vừa qua, khi SV Trương Thế Diệu – SV K7 Khoa Cơ khí của Trường giành Huy chương Bạc nội dung phay CNC và tuyển thủ nội dung Tiện CNC của công ty – bạn Phan Văn Quốc đạt chứng chỉ nghề xuất sắc và thí sinh xuất sắc nhất Việt Nam.

 

Là một tập đoàn sản xuất linh kiện ô tô hàng đầu thế giới, cung cấp sản phẩm cho những hãng xe nổi tiếng nhất, DENSO luôn chú trọng đến yếu tố đào tạo và phát triển nhân sự, đặc biệt là đầu tư vào thế hệ trẻ. Các chương trình đào tạo tuyển thủ của Viện kỹ năng nghề DENSO không chỉ tập trung vào rèn luyện kỹ năng chuyên môn mà còn khích lệ tinh thần lạc quan, phát triển bản lĩnh vững vàng, vượt qua giới hạn của bản thân để tạo nên những thành tích đáng khích lệ. Với bề dày kinh nghiệm trong huấn luyện và đào tạo, Tập đoàn DENSO đã đạt được 69 giải thưởng tại các thi Tay nghề thế giới. Và Huy chương bạc mà SV Trương Thế Diệu đạt được tạy kỳ thi năm nay cũng chính là thành tích cao nhất của Đoàn Việt Nam kể từ khi tham gia giải đấu quốc tế danh giá nhất hành tinh này.

Nhấn mạnh cơ hội lớn đối với bạn sinh viên yêu kỹ thuật và khát khao cống hiến, Phó Hiệu trưởng thể hiện sự ủng hộ của Ban Giám hiệu Trường đối với công ty DENSO VN. Khi đăng ký tham gia ứng tuyển, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trở thành tuyển thủ Tay nghề thế giới, được công ty DENSO – một công ty giàu truyền thống, chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm trực tiếp đào tạo và huấn luyện. Ông mong muốn các bạn sinh viên khi đăng ký tham gia, sẽ quyết tâm rèn luyện, tận dụng có cơ hội quý giá này để chinh phục những đỉnh cao mới, làm rạng danh gia đình, đất nước.

 

Sau phần chia sẻ của Huy chương bạc Tay nghề Thế giới – SV Trương Thế Diệu và phần giới thiệu của đại diện công ty DENSO, được cầm trên tay các sản phẩm của Diệu và Quốc, các bạn SV CĐN BKHN đã đưa ra những câu hỏi về yêu cầu chuyên môn, ngoại ngữ; những khó khăn của SV khi tham gia ứng tuyển cũng như trong quá trình tập luyện và được các chuyên gia công ty giải đáp tận tình. Đặc biệt, chuyên gia Giang Chấn Vinh – người trực tiếp huấn luyện Trương Thế Diệu cho biết: chính sự đam mê sẽ là chìa khóa giúp các bạn sinh viên vượt qua nhút nhát ban đầu cũng như những khó khăn trong quá trình luyện tập để không ngừng rèn luyện, tạo một bản lĩnh thi đấu đầy quyết tâm và đạt thành tích tốt nhất.

Kết thúc buổi hội thảo, rất đông các bạn SV CĐN BKHN đã đăng ký tham gia ứng tuyển trực tiếp tại hội trường. Dự kiến, vòng sơ loại sẽ được tổ chức tại Trường trong tháng 11 tới.

    

                                                                                                                        Phạm Thủy

Các tin khác