Tin nội bộ

Sôi động Giải thể thao công đoàn CĐN BKHN 2019: kết nối tinh thần thể thao cán bộ, giảng viên nhà Trường

Cập nhật : 07:05, 05/07/2019

 Chiều ngày 5 /7, tại sân thể thao ngoài trời Trường CĐN BKHN đã diễn ra lễ bế mạc và trao giải thể thao Công đoàn Trường năm 2019. Đây là giải thể thao thường niên được tổ chức nhằm nâng cao sức khỏe và kết nối tinh thần thể thao của toàn bộ cán bộ, nhân viên trong Trường.

Đến dự buổi lễ, về phía Ban giám hiệu có TS. Nguyễn Khắc Kiểm - Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Dương Đức Hồng - Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng; PGS. TS Phạm Văn Bình - Phó hiệu trưởng;  Đỗ Văn Trường - Chủ tịch công Đoàn Trường, Phó hiệu trưởng Nhà trường; các trưởng các phòng, khoa, đơn vị trong Trường cùng toàn thể các vận động viên đến từ tất cả các đơn vị trong trường. 

Khởi tranh từ ngày từ ngày 01/07, Giải thể thao công đoàn năm nay có các nội dung: bóng đá nam, cầu lông, bóng bàn; kéo co tập thể vào giải đấu nhằm thu hút sự tham gia, kết nối tinh thần thể thao của toàn bộ cán bộ, nhân viên Trường. Giải đã thu hút được sự tham gia của hơn 70 vận động viên là các cán bộ,  giảng viên trong Trường. Sau nhiều  ngày thi đấu sôi nổi, Giải đã trở thành sân chơi mang đến nhiều niềm vui đến cho toàn thể cán bộ, giảng viên trong toàn Trường sau khi kết thúc năm học.

 Kết quả, ở nội dung bóng đá nam, vị trí quán quân đã  thuộc về khoa Khoa CNTT sau chiến thắng đội Phòng - Ban  - Khoa ĐTVT với tỉ số 5 - 1. Đội Cơ khí thắng Điện và BDCN tỉ số 1 - 0 và giành giải Ba.

Ở nội dung cầu lông đôi nam, giải Nhất thuộc về cặp VĐV Khắc Kiểm - Việt Anh (Ban Giám Hiệu - Phòng ĐT & QLSV); Giải Nhì: Đức Việt - Việt Hà (khoa Điện và BDCN); Giải Ba: Văn Trường - Minh Hải (Ban Giám Hiệu - Ban HTDN). Ở nội dung cầu lông đôi nam - nữ: Giải Nhất: Việt Anh - Thanh Nga (Phòng ĐT & QLSV); Giải Nhì: Đức Việt - Bích Hạnh (khoa Điện và BDCN); Giải Ba: VĐV Quang Tuyến - Quỳnh Liên (khoa Điện và BDCN).

Ở nội dung bóng bàn đôi nam, ngôi vị quán quân thuộc về cặp VĐV: Quốc Tuấn - Tiến Lợi (khoa CNTT); Giải Nhì thuộc về cặp VĐV Đức Việt - Hồng Ngọc (khoa Điện và BDCN); giải Ba thuộc về cặp VĐV Việt Anh - Minh Hải (Phòng ĐT QLSV - Ban HTDN).

Ở nội dung kéo co toàn đoàn, các trận đấu đã diễn ra theo thể thức vòng tròn tính điểm trong không khí hết sức sôi nổi bởi quyết tâm giành ngôi vô địch của các đội đều rất cao. Cuối cùng, sau loạt trận thắng thuyết phục 2 - 0 ở tất cả các trận đấu, giải Nhất đã thuộc về khoa Điện và BDCN; Giải Nhì: Phòng Đào tạo và Phòng TBQT; Giải Ba: Liên quân phòng Hành chính - Ban Thanh tra và các đồng đội.

Phát biểu tại lễ bế mạc, PGS. Đỗ Văn Trường gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo nhà trường và chúc mừng tới cùng toàn thể cán bộ, giảng viên đã thi đấu hết mình đem đến tinh thần thể thao cho Giải thi đấu. Thay mặt Ban tổ chức, Chủ tịch công đoàn Trường nhận định, thành công của giải năm nay là tổ chức thêm mới nội dung bóng đá nam và giải đã thu hút được sự tham gia của nhiều cán bộ, giảng viên Trường, đặc biệt là các giảng viên trẻ cũng như cả các cán bộ lớn tuổi. Chúc mừng sự thành công của giải đấu, Phó Hiệu trưởng hi vọng, từ đây, phong trào thể thao Nhà Trường ngày càng tiếp tục phát triển, phát huy tinh thần khỏe để công tác và học tập.

 

Thanh Thủy

 

Các tin khác