Tin nội bộ

Trở lại làm việc sau Tết: Trường CĐN BKHN khẩn trương, kiên quyết đảm bảo công tác phòng dịch Covid 19

Cập nhật : 02:11, 22/02/2021

      Sáng nay, ngày 22/2/2021, ngay đầu giờ ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ Tết Tân Sửu, Phó hiệu trưởng Phạm Văn Bình – Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid 19 Trường CĐN BKHN đã có buổi họp nhanh với toàn thể cán bộ của Ban.

Phó hiệu trưởng Phạm Văn Bình chỉ đạo cuộc họp

Tại buổi làm việc, Phó hiệu trưởng đã quán triệt tinh thần tích cực, chủ động đảm bảo phòng chống dịch khi nhà trường quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết và chuẩn bị sẵn sàng đón sinh viên quay trở lại học tập khi dịch ổn định và điều kiện cho phép. Trưởng ban chỉ đạo nhấn mạnh: đối với các cán bộ, giảng viên Nhà trường cần nghiêm túc thực hiện công tác phòng dịch theo quy định của cơ quan y tế tại địa phương và địa bàn làm việc; khẩn trương lập sổ theo dõi lịch trình di chuyển của các cán bộ đơn vị trong kỳ nghỉ Tết nguyên đán, báo cáo Phòng Hành chính – Tổ chức trong chiều ngày 22/2/2021; từ kinh nghiệm các nhóm học tập online năm trước, dựa trên yêu cầu các môn học, các đơn vị đóng góp ý kiến nhằm tìm ra biện pháp dạy online các học phần phù hợp, đảm bảo thời gian và chất lượng đào tạo trong điều kiện sinh viên không thể đến trường do dịch Covid 19.

Từ khi dịch Covid 19 được ghi nhận tại Việt Nam, Nhà trường luôn quán triệt tinh thần phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho cán bộ và sinh viên Trường

Được thành lập từ tháng 3 năm 2020, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid 19 Trường CĐN BKHN đóng vai trò quan trọng trong công tác đảm bảo phòng chống dịch, khẩn trương đưa ra các biện pháp kiên quyết, kịp thời ứng phó diễn biến của dịch Covid 19 trong suốt năm học, kể cả khi dịch đã có dấu hiệu ổn định. Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, ngày 3/2 vừa qua, Nhà trường đã trao tặng Ủy ban nhân dân phường Bách Khoa 03 chiếc máy xịt dung dịch sát khuẩn thông minh nhằm hạn chế tối đa thao tác chạm chung ở các địa điểm công cộng, đông người. Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh do chủng virut SAR COVID 2 biến thể, Nhà trường đã có những điều chỉnh kế hoạch học tập, không tổ chức học và thi tập trung từ ngày 1-7/02/2021, cho sinh viên nghỉ Tết sớm một tuần so với kế hoạch (từ 8/2/2021). Để đảm bảo phòng chống dịch, Nhà trường tiếp tục cho sinh viên nghỉ học từ 22/2 cho đến khi có thông báo mới.

Nhà trường trao tặng UBND phường Bách Khoa 03 chiếc máy xịt dung dịch sát khuẩn thông minh

Phạm Thủy

Các tin khác