Tin nội bộ

Trường CĐN BKHN tiếp tục đẩy mạnh theo dõi kiểm soát và phòng chống dịch Covid từ đơn vị

Cập nhật : 04:04, 06/04/2021

  Sáng ngày 05/04/2021 tại phòng họp 206, Ban phòng chống dịch Covid – 19 Trường CĐN BKHN đã họp phiên thường kỳ, cập nhật tình hình thực hiện công tác phòng chống dịch và thống nhất các nội dung hành động trong bối cảnh tình hình dịch bệnh trong cộng đồng đã được kiểm soát tương đối ổn định, các hoạt động văn hóa – xã hội tập trung đã bắt đầu được triển khai.

 

 

Trưởng ban phòng chống Covid 19 – Phó hiệu trưởng Phạm Văn Bình chỉ đạo cuộc họp 

 

Trong hai tuần qua, khi tình hình dịch trong cộng đồng đã có dấu hiệu được kiểm soát tốt, toàn bộ cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường CĐN BKHN vẫn ý thức cảnh giác, tích cực chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống Covid 19, thực hiện quy tắc 5K trên diện rộng.

 Bên cạnh vai trò quan trọng của Ban chỉ đạo, phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên đôn đốc, giám sát nhắc nhở thì đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, giảng viên giảng dạy và đặc biệt, các đoàn viên thanh niên đã phát huy tinh thần xung kích, thường xuyên theo dõi, giám sát các hoạt động đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, không tụ tập đông người…của cán bộ và sinh viên toàn Trường.

 

Cán bộ khoa Điện tử - Viễn thông vệ sinh - khử khuẩn phòng thực hành

Theo các giảng viên Đàm Truyền Đức (khoa CNTT), giảng viên Đặng Quốc Hưng (khoa Cơ khí) cho biết tất cả các cán bộ/ giảng viên phụ trách lớp học và phòng thực hành đều làm tốt công tác vệ sinh, khử khuẩn, duy trì giãn cách sinh viên trong giờ học/ thực hành. Giáo viên thường xuyên nhắc nhở sinh viên đeo khẩu trang và khử khuẩn. Giảng viên cũng dành những phút ổn định đầu giờ để nhắc nhở sinh viên nâng cao ý thức, phòng chống dịch bệnh để tránh mọi rủi ro có thể ảnh hưởng đến tình hình học tập.