Tin nội bộ

Trường CĐN BKHN tổ chức gặp mặt giảng viên công tác tại Trường nhân ngày 20/11

Cập nhật : 11:05, 20/11/2019

   Chiều qua, ngày 18.11, trong không khí tưng bừng của cả nước hướng tới ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam, Trường CĐN BKHN đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt các giảng viên giảng dạy tại Trường. Buổi gặp mặt đầm ấm đã vinh dự được đón sự hiện diện của gần 200 thầy cô là những giảng viên, chuyên gia đầu ngành, nhiều năm gắn bó với Trường ĐH BKHN cũng như Trường CĐN BKHN.

     Đến dự buổi gặp mặt, về phía BGH Trường có TS. Nguyễn Khắc Kiểm - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. Phạm Văn Bình - Phó Hiệu trưởng; PGS. Dương Đức Hồng - Bí thư Chi Bộ, Phó Hiệu trưởng; PGS. Đỗ Văn Trường - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa; gần 200 giảng viên thỉnh giảng, cơ hữu của Trường cùng đông đảo các bạn sinh viên.

 Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình cảm thầy trò do các bạn sinh viên đã gửi tới các thầy cô, thay mặt BGH và tập thể cán bộ, sinh viên Trường, TS. Nguyễn Khắc Kiểm đã có bài phát biểu nhân ngày lễ “Hiến chương các nhà giáo”.

 

   Hân hoan cùng niềm vui cho những thành tựu nhà trường đạt được sau 10 năm thành lập và phát triển, Hiệu trưởng TS. Nguyễn Khắc Kiểm đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới đội ngũ các cán bộ giảng viên Nhà trường, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, mang đến thành công cho hàng nghìn những sinh viên của trường, tốt nghiệp với tay vững vàng để gây dựng và phát triển sự Hiệu trưởng nhấn mạnh sự trân trọng, đánh giá cao những đóng góp của các thầy/cô làm nên sự phát triển của Nhà trường. Chính sự toàn tâm, nhiệt thành của các thầy cô đã giúp các bạn sinh viên vững bước trên con đường lập nghiệp. Đồng thời, TS. Nguyễn Khắc Kiểm cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được ủng hộ, cộng tác của các thầy cô, không ngừng nâng cao chất lượng dạy học, đáp ứng quy mô ngày càng phát triển của Trường cũng như yêu cầu ngày càng cao của xã hội đối với lực lượng lao động, giữ vững vị thế của đơn vị đào tạo nghề có uy tín trên cả nước.

 

    Trong chương trình, ban giám hiệu Nhà trường đã khen thưởng cho các cá nhân tiêu biểu, nhằm ghi nhận những tấm gương là các giảng viên đạt thành tích trong Hội thi tay nghề thành phố; cấp quốc gia; các giáo viên chủ nhiệm gắn bó, vì sự tiến bộ của sinh viên và giảng viên là cán bộ Đoàn có nhiều đóng góp trong hoạt động phong trào.

 

      Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, đón nhận và chia sẻ những tình cảm của tập thể cán bộ, sinh viên CĐN BKHN, các Thầy/cô đã có nhiều chia sẻ bày tỏ niềm vui với sự phát triển của Nhà trường, với công việc người gieo hạt, trao truyền kiến thức cho các thế hệ sinh viên CĐN BKHN.

      Là những nhà giáo dục kì cựu mang nhiều góc nhìn thời cuộc, với kinh nghiệm của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề, xuất phát từ thực tế giảng dạy, bằng lòng tâm huyết và mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường, các thầy cô giáo đã có nhiều ý kiến đóng góp mang tính xây dựng giúp Nhà Trường ngày càng phát triển mạnh mẽ, phù hợp với xu hướng của xã hội.

  Buổi gặp mặt cũng là cơ hội để các thế hệ thầy cô giảng viên cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện nghề và truyền lửa cho những thế hệ giảng viên trẻ, tôn vinh những giá trị truyền thống quý báu của dân tộc. Buổi gặp mặt các giảng viên giảng dạy tại Trường CĐN BKHN nhân kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí ấm áp và thân mật của tình thầy trò, đồng nghiệp.

Thanh Thủy

 

 

Các tin khác