Tin tức sinh viên

Hội nghị kiện toàn BCH LCĐ CĐN BKHN tiếp tục nhiệm kỳ 2014 - 2017

Cập nhật : 09:05, 27/09/2016

            Được sự nhất trí của Chi bộ và Ban giám hiệu ngày 21 tháng 9 vừa qua LCĐ Trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội tổ chức "Hội nghị kiện toàn BCH LCĐ tiếp tục nhiệm kỳ 2014 - 2017 và công tác thi đua khen thưởng năm học 2015 – 2016”.           

            Đến dự hội nghị, về phía Đoàn trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội có đ/c Trần Ngọc Lân - UVTV Đoàn trường. Phía lãnh đạo trường CĐNBK có PGS. Đỗ Văn Trường - Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Đình Sỹ - Bí Thư LCĐ CĐN BKHN cùng các đồng chí là UVTV LCĐ Trường CĐN BKHN.

             Phát biểu tại hội nghị, đ/c Trần Ngọc Lân chúc mừng LCĐ trường CĐN BKHN đã đạt được nhiều thành tích cao và đã có nhiều chỉ tiêu khen thưởng trong năm học vừa qua. Đồng chí chúc mừng các đ/c được bầu vào BCH mới, mong LCĐ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được đồng thời tích cực  tham gia các cuộc thi do đoàn tổ chức như SVBK hay bóng đá nữ sinh viên…

             Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS. Đỗ Văn Trường Phó HT, chủ tịch công đoàn đánh giá cao những nỗ lực của LCĐ trong năm học vừa qua. PGS.  mong muốn, trong thời gian tới, LCĐ tiếp tục phát triển nhiều hoạt động phong trào, thu hút được sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên. Bên cạnh đóng góp tích cực trong các hoạt động phong trào, PGS. mong muốn các đoàn viên trong BCH LCĐ  nỗ lực trong học tập và rèn luyện để đạt được kết quả học tập như mong muốn.

 

            Thay mặt BCH LCĐ, đ/c Nguyễn Đình Sỹ đã phát biểu, lĩnh hội các ý kiến đóng góp từ đoàn cấp trên và ý kiến đóng góp của Ban Giám hiệu Nhà trường. Đồng chí cũng bày tỏ quyết tâm của LCĐ thi đua lập nhiều thành tích cao hơn trong nhiệm kỳ tới, đóng góp vào phong trào đoàn hội của trường ĐHBK HN.

           Hội nghị kiện toàn BCH LCĐ tiếp tục nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã diễn ra thành công rực rỡ.

LCĐ CĐN BKHN

Các tin khác