Đoàn thanh niên

Hành trình mùa thu 2016 của Đoàn TNTN CĐN BKHN

Cập nhật : 10:04, 18/10/2016

        Ngày 08-09 tháng 10 vừa qua, LCĐ trường CĐN BKHN kết hợp cùng hội từ thiện Liên Hoa tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức chương trình tình nguyện “ Hành trình mùa thu”  tại thôn Nậm Kèng, xã Nậm Sài, huyện SaPa tỉnh Lào Cai.

         “Hành trình mùa thu” là một hoạt động thiện nguyện thường niên của LCĐ CĐN BKHN, giúp đỡ người dân và trẻ em tại những địa phương vùng cao, hẻo lánh, gặp hoàn cảnh khó khăn. Năm nay, chương trình được sự tham gia của 28 tình nguyện viên trường CĐN BKHN và 25 hội viên CLB Liên Hoa, đã đi thăm hỏi và tặng quà cho 40 hộ gia đình là gia đình đồng bào dân tộc thiểu số những nhu yếu phẩm như: gạo, muối, chăn màn, phích nước và dụng cụ lao động.

        Đội SVTN đã vượt qua hơn 10km đường rừng để có thể đế thăm hỏi, tặng quà từng gia đình. Đội đã nhận được sự chào đón rất nhiệt tình của đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là các em nhỏ. Buổi giao lưu văn nghệ, tặng quà cho các em nhỏ của Đội SVTN đã cuốn hút được đông đảo bà con nơi đây.

        Hành trình thiện nguyện với nhiều trải nghiệm mới mẻ, ý nghĩa khép lại để lại nhiều kỉ niệm đẹp cho đồng bào địa phương và các tình nguyện viên. Hình ảnh một đoàn dài các em bé vùng cao chạy theo Đoàn, bịn rịn chia tay, có lẽ sẽ luôn là một trong những hình ảnh đẹp nhất đối với các bạn SVTN CĐN BKHN.

Đội SVTN CĐN BKHN

Các tin khác