Tin nội bộ

Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2021: Học nghề - xu hướng của những bạn trẻ nữ năng động, tự chủ

Cập nhật : 04:05, 14/04/2021

Trong những năm gần đây, trước nhu cầu của thị trường lao động mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho đội ngũ nữ kỹ thuật viên có trình độ cao, cùng với đó là định kiến xã hội về nữ sinh học nghề kỹ thuật đã có nhiều chuyển biến, ngày càng có nhiều bạn nữ đã lựa chọn học nghề với mong muốn phát triển sự nghiệp ở các lĩnh vực kỹ thuật – vốn không được cho là điểm mạnh của nữ giới. 

HACTECH – trường cao đẳng đào tạo uy tín  

Ngày 11/4 vừa qua, tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội (HACTECH) đã tham gia Ngày hội tuyển sinh – Bach Khoa Open day 2021. Gian tư vấn tuyển sinh của Trường đã thu hút được đông đảo phụ huynh, các bạn thí sinh đặc biệt là thí sinh nữ đến tìm hiểu thông tin về mùa tuyển sinh khóa 13, năm học 2021.

 

Gian tư vấn của Trường CĐN BKHN tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2021 thu hút đông đảo sinh viên quan tâm 

     Ngày hội nằm trong chuỗi chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2021 do báo Tuổi Trẻ chủ trì, được triển khai năm thứ 13 liên tiếp. Ngay từ đầu sáng sớm đã có hàng ngàn phụ huynh, thí sinh các trường THPT nội, ngoại thành Hà Nội và các khu vực lân cận đến tìm hiểu thông tin mùa tuyển sinh năm 2021. Cùng với sự tham gia của gần 100 trường đại học, cao đẳng, trung cấp với gần 170 gian tư vấn đã mang đến một không khí vô cùng náo nhiệt cho ngày hội năm nay.