Tin nội bộ

Tổng kết và trao giải cuộc thi “Thiết kế, sáng tạo bộ nhận diện thương hiệu Trường CĐN BKHN - HACTECH

Cập nhật : 04:11, 26/04/2021

   Sáng ngày 22/4, tại Trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội (HACTECH) đã diễn ra lễ trao buổi tổng kết và trao giải cuộc thi “Thiết kế, sáng tạo bộ nhận diện thương hiệu Trường CĐN BKHN - HACTECH”.

 Tham dự buổi lễ trao giải có TS. Nguyễn Khắc Kiểm – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Đỗ Văn Trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các khoa, phòng, ban trong Trường cùng các tác giả đạt giải cuộc thi.

    Đại diện Ban tổ chức, phát biểu tại lễ trao giải, PGS.TS Đỗ Văn Trường cho biết: Được thành lập từ năm 2009, Trường CĐN BKHN đã trở thành một đơn vị đào tạo nghề uy tín trong cả nước gắn với thương hiệu trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Để phù hợp với mục tiêu phát triển của Nhà trường trong giai đoạn mới, nhà trường đã phát động cuộc thi “Thiết kế, sáng tạo bộ nhận diện thương hiệu Trường CĐN BKHN –HACTECH” nhằm tìm kiếm và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, hiện đại, đặc trưng cho Nhà trường. 

 

Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường trao tặng giải thưởng cho các tác giả đạt giải 

      Phó hiệu trưởng nhấn mạnh: “Dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn - 1 tháng nhưng cuộc thi đã thu hút được đông đảo các tác giả là cán bộ/ giảng viên trong và ngoài trường tham gia, đặc biệt là các bạn cựu sinh viên của Trường. Các tác phẩm tham dự hầu hết đều đáp ứng được yêu cầu chung của ban tổ chức đưa ra với nhiều ý tưởng sáng tạọ. Hội đồng giám khảo của cuộc thi đã làm việc công tâm và chọn ra được những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Mặc dù cuộc thi chưa tìm giải cao nhất nhưng với các tác phẩm chất lượng của các tác giả tham dự và đạt giải, có thể khẳng định: cuộc thi đã thành công tốt đẹp.” Phó hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới các tác giả đã dành tình cảm, thời gian, gửi tác phẩm tham gia cuộc thi, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường.

 

PGS.TS Đỗ Văn Trường phát biểu tại lễ trao giải 

   Sau phần phát biểu của PGS.TS Đỗ Văn Trường, đại diện ban tổ chức - TS. Nguyễn Khắc Kiểm, hiệu trưởng và PGS.TS Đỗ Văn Trường, phó hiệu trưởng đã trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho tác giả tác phẩm đạt giải. Giải thưởng bao gồm: một giải Nhì, một giải Ba và một giải Tác phẩm được yêu thích và bình chọn nhiều nhất của khán giả qua fanpage cdnbachkhoahanoi.

 

Hiệu trưởng TS. Nguyễn Khắc Kiểm trao giải Nhì cho tác giả Dương Trường Quang