Tin tức sinh viên

Sôi động Giải bóng đá nam sinh viên CĐN BKHN năm 2017.

Cập nhật : 11:11, 23/11/2017

       Ngày 15/11 vừa qua, tại sân vận động Bách Khoa Hà Nội đã diễn ra Lễ Khai mạc và những trận đấu đầu tiên của Giải bóng đá nam sinh viên CĐN BKHN năm 2017. Đây là giải đấu thường niên được tổ chức nhằm nâng cao tinh thần thể thao, tạo điều kiện giao lưu giữa các bạn nam sinh viên CĐN BKHN.

 

        Đến dự lễ Khai mạc, về phía Ban giám hiệu Nhà trường có PGS. Dương Đức Hồng - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; PGS. Phạm Văn Bình - Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Văn Nam - Phó phòng ĐT & QLSV; thầy Nguyễn Xuân Vệ - Trưởng ban Thanh tra học tập; TS. Lưu Hồng Quân - UV BCH Đoàn Trường ĐHBKHN; đồng chí Nguyễn Xuân Việt - Bí Thư Đoàn trường cùng các thầy cô lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa; gần 200 cầu thủ thuộc 28 đội bóng tham gia giải và đông đảo các bạn cổ động viên.

        Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Xuân Việt nhấn mạnh mục đích của Giải đấu nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đam mê môn thể thao vua, có cơ hội thi đấu, giao lưu, học hỏi đồng thời rèn luyện tinh thần thể thao, nâng cao sức khỏe bên cạnh những giờ học và thực hành trên lớp.

      Từ các trận đấu mở màn trước giờ khai mạc, chứng kiến những bàn thắng đẹp không chỉ thể hiện kỹ thuật mà còn tôn vinh tinh thần đồng đội, Bí thư LCĐ CĐN BKHN bày tỏ niềm tin vào sự thành công của Giải đấu.


        PGS. Dương Đức Hồng - Phó hiệu trưởng đại diện Ban giám hiệu Nhà trường đã ghi nhận và hoan nghênh tinh thần nhiệt tình thi đấu của các cầu thủ. Gửi lời chúc mừng thành công đến Giải bóng đá nam SV HACTECH 2017, PGS nhấn mạnh ý nghĩa của sân chơi bổ ích này sẽ mang đến tinh thần đoàn kết, nâng cao sức khỏe cho các bạn sinh viên, giúp các bạn hăng say học tập và từ đó có những thành công trên bước đường học tập và lập nghiệp của mình.

 

         Đại diện Đoàn Trường ĐH BKHN đến dự lễ Khai mạc, TS. Lưu Hồng Quân ghi nhận sự đóng góp và thành tích của LCĐ Trường CĐN BKHN trong các phong trào hoạt động của Đoàn Trường ĐH BKHN. Là một LCĐ mạnh trong công tác văn thể, chắc chắn Giải đấu sẽ giúp chọn lọc những cầu thủ xuất sắc tham gia vào đội tuyển bóng đá nam của Trường ĐH BKHN.


       Cũng trong bầu không khí sôi nổi của buổi lễ Khai mạc, đại diện tổ trọng tài và các cầu thủ đã tuyên thệ trước đông đảo cổ động viên khán giả, sẽ làm việc công tâm, thi đấu hết mình vì tinh thần thể thao cao thượng, góp phần mang lại thành công cho Giải đấu.

      PGS. Dương Đức Hồng; PGS. Phạm Văn Bình và đồng chí Nguyễn Xuân Việt đã trao tặng hoa và cờ lưu niệm cho tổ trọng tài và đại diện 28 đội bóng tham gia giải đấu.

        Sau Lễ Khai mạc, các trận đấu của giải tiếp tục được diễn ra từ ngày 15/11 - 1/12/2017. Kính mời các thầy cô cùng các bạn sinh viên đến cổ vũ cho giải đấu. Hình ảnh các trận đấu của Giải HACTECH CUP 2017 thường xuyên được cập nhật tại đây.

Thanh Thủy

 

Các tin khác